นักธุรกิจอิสระของคุณคือ Angel Chavez
รถเข็ญของฉัน
 
-
+
เอาออก
฿ ปลีก Promo ฿ เดือนละ Promo
    ยอดรวมส่วนหนึ่ง ฿ ปลีก ฿ เดือนละ

รถเข็ญของคุณว่าง

เพิ่มผลิตภัณฑ์เข้าส่งสู่รถเข็ญของคุณ

นักธุรกิจอิสระของคุณคือ
Angel Chavez
  • Pro 2
  • 505-688-6849
เอาออก
-
+
฿ ปลีก Promo ฿ เดือนละ Promo
  ยอดรวมส่วนหนึ่ง ฿ ปลีก ฿ เดือนละ

รถเข็ญของคุณว่าง

เพิ่มผลิตภัณฑ์เข้าส่งสู่รถเข็ญของคุณ

 

พบกับ ทีมผู้เชี่ยวช าญของเรา

ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

ดาเร็นได้เข้าถึงความเข้าใจในมนุษยชาติ การรู้จักตนเองใน 3 มิติ และการทำงานอย่างหนักในการบุกเบิกวิทยาศาสตร์ใหม่ๆ และสร้างบริษัทที่กำลังรุ่งเรือง

Darren Jensen

ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

จากประสบการณ์มากกว่า 26 ปี เป็นผู้ก่อตั้งบริษัทการตลาดเครือข่ายที่ประสบความสำเร็จสูงสุดถึงสองบริษัท และมีบันทึกความสำเร็จอันยาวนานในความเติบโตของธุรกิจนี้ ดาเร็น เจนเซ่น กำลังขับเคลื่อนความเจริญเติบโตและนำพาความสำเร็จและจัดตั้งมาตรฐานแห่งความดีเลิศ และเขานำพาความสำเร็จเหล่านี้ลงมาในระดับรากหญ้าโดยให้ความสำคัญกับคนเป็นอันดับแรก จากพื้นเพและความรักที่มีในการรับใช้ผู้อื่น ทำให้เขาเข้าถึงเอกลักษณ์ของความเข้าใจในมนุษยชาติ การรู้จักตนเองใน 3 มิติ และการทำงานอย่างหนักในการบุกเบิกวิทยาศาสตร์ใหม่ๆ และสร้างบริษัทที่กำลังรุ่งเรือง เขาสำเร็จการศึกษาศิลปศาสตร์บัณฑิตสาขาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศจากมหาวิทยาลัยบริคัมยัง และได้รับการบันทึกชื่อไว้ในนิตยสารยูท่าห์บิวซิเนส 40 และได้รับรางวัลอันเดอร์โฟร์ตี้ในปี 2009

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย

จัสตินได้สลักเสลาอาชีพนักขายที่ประสบความสำเร็จสูงสุดและสร้างโปรแกรมการตลาดที่ประสบความสำเร็จอยางมากในธุรกิจขายตรง

Justin Rose

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย

จัสติน โรส เปิดตัวครั้งแรกเมื่อยังเป็นเด็กอายุ 12 ปี ในสนามเบสบอล ลิทเทิ้ลลีก เวิร์ดซีรี่ส์ จากสนามลิทเทิ้ลลีกมาสู่สนามของนักขาย จัสตินได้สลักเสลาอาชีพนักขายที่ประสบความสำเร็จสูงสุดและสร้างโปรแกรมการตลาดที่ประสบความสำเร็จอยางมากในธุรกิจขายตรง จากการพัฒนาการขายไปสู่สายงานการฝึกอบรมและการส่งเสริมการขาย เขาขับเคลื่อนโดยการช่วยเหลือนักธุรกิจอิสระให้บรรลุถึงศักยภาพของพวกเขา – ปรัชญาที่ว่าการส่งเสริมสนับสนุนแบบหนึ่งต่อหนึ่งและการใช้เวลาในสนามในการสร้างแรงจูงใจและการส่งเสริมการขายจะขับเคลื่อนให้ธุรกิจเติบโต โดยสรุปแล้ว เขาคือหัวหน้าทีมขายชั้นยอดที่ทุกทีมอยากให้มาอยู่ด้วย จัสตินได้รับปริญญาศิลปศาสตร์สาขาวิชาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ และการบริหารธุรกิจจากมหาวิทยาลัยบริคัมยัง

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด

ทำให้มันเป็นเรื่องง่ายๆ และให้มันดูมีชีวิตชีวา มันยากที่จะให้เกิดความสมดุลย์ และมันทำให้ไรอันกลายเป็นคนหนึ่งที่มีผู้ต้องการตัวมากที่สุดในด้านความคิดสร้างสรรค์ในธุรกิจนี้

Ryan Goodwin

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด

ไรอัน กูดวิน เล็งไปที่เป้าใหญ่อยู่เสมอ หลังจากที่ทำงานเป็นผู้นำในหลายบริษัทในฟอร์จูน 500 และสร้างแบรนด์มากมายในการขายตรงจากผลิตภัณฑ์เล็กๆ เขาช่วยให้ไลฟ์แวนเท็จเข้าสู่ระดับโลกโดยนำเอาศิลปและวิทยาศาสตร์มารวมเข้าด้วยกัน ไรอันได้นำเอาการลงแรงทางการตลาดทุกอย่าง ความคิดสร้างสรรค์ การสื่อสาร และสื่อความคิดริเริ่มทั้งหมดมาไว้ที่นี่โดยการนำเสนอย่างตรงไปตรงมา ทำให้มันเป็นเรื่องง่ายๆ และให้มันดูมีชีวิตชีวา มันยากที่จะให้เกิดความสมดุลย์ และมันทำให้ไรอันกลายเป็นคนหนึ่งที่มีผู้ต้องการตัวมากที่สุดในด้านความคิดสร้างสรรค์ในธุรกิจนี้ จากการที่เป็นคนชอบปั่นจักรยานภูเขาและขี่มอเตอร์ไซด์ไปตามถนนแห่งศิลป ไรอันได้นำเอาความหลงไหลในชีวิตมาสู่งานของเขา เขาจบการศึกษาด้านวิจิตรศิลป์ สาขาการออกแบบกราฟฟิค จากมหาวิทยาลัย บริคัมยัง

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน

Steve Fife

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน

Steve Fife ชอบความเกินการคาดหมาย และนั่นอาจจะทำให้ดูอ่อนโยน เพราะมันคืออาชีพของเขาและความสำเร็จของเขา
สตีฟ นำประสบการณ์มากกว่าสามทศวรรษ ที่เป็นผู้นำทางการเงินมาที่ไลฟ์เวนเทจ ที่เขาคิดว่าเป็นการใช้กลยุทธ์ภาพรวมและการทำงานโดยเน้นจริยธรรมในการสร้างองค์กรทางการเงินที่แข็งแกร่งโดยมุ่งเน้นการส่งมอบกลยุทธ์การเติบโตของเรา ในขณะเดียวกันกับการเพิ่มมูลค่าให้กับลูกค้า, ผู้ถือหุ้นและพนักงาน

สตีฟ มีความกระตือรือร้นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางวิทยาศาสตร์ที่เหมาะสมกับการตลาดและเห็นบริษัทต่างๆเข้าถึงศักยภาพของตน ก่อนที่จะเข้าร่วมงานกับไลฟ์เวนเทจ เขาดำรงตำแหน่ง Chief Financial Officer และ Chief Operating Officer ที่ Evidera, Inc. ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการมืออาชีพที่ได้รับการสนับสนุนจากภาคเอกชนซึ่งให้ผลการวิจัยการเข้าถึงตลาดการวิเคราะห์ข้อมูลและบริการด้านระบาดวิทยาแก่บริษัทยาก่อนหน้านี้ เขาเคยดำรงตำแหน่งหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินของบริษัทที่ซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์หลายแห่งเช่น Active Power, Inc. และ LECG นอกจากนี้เขายังดำรงตำแหน่งในตำแหน่งการเงินอาวุโสหลายด้านของ Gilead Sciences, Amkor Technologies และ JDS Uniphase กล่าวได้อีกนัยหนึ่งว่าเขาทำได้ดีมากๆในสิ่งที่เขาทำ สตีฟเป็นผู้สอบบัญชีรับอนุญาต(ไม่ได้ใช้งาน) ในรัฐแคลิฟอร์เนียและจบการศึกษาปริญญาตรีสาขาวิทยาศาสตร์สาขาบัญชีจาก Brigham Young University

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัตการ

Chuck Wach

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัตการ

หากคุณต้องการให้องค์กรของคุณทำงานเหมือนกับเครื่องไม่หยุด คุณก็ต้องว่าจ้างชาร์ลส์ "ชัค" ว๊าช ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี ในการดำเนินงานและประสบการณ์การเป็นผู้นำ เขานำความเชี่ยวชาญด้านซัพพลายเชนและความสัมพันธ์อันกว้างขวางกับผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ไปยัง LifeVantage ซึ่งเขาเป็นผู้รับผิดชอบในการปรับปรุงการดำเนินงานการขยายแหล่งการจัดหาและการผลิตและทำให้ LifeVantage มีประสิทธิภาพและมีคุณค่ายิ่งขึ้นในฐานะประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของเรา

ช๊าค สามารถจัดการและเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ขายตรงและองค์กรค้าปลีกออนไลน์ได้อย่างไร้คู่แข่ง ล่าสุดเขาดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายปฏิบัติการและซัพพลายเชนของ Bodybuilding.com, Inc. ผู้ค้าปลีกทางอินเทอร์เน็ตระดับโลก ก่อนหน้านั้นเขาเคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายซัพพลายเชนทั่วโลก การจัดการวัสดุสำหรับผลิตภัณฑ์ของ Nature Sunshine และมีบทบาทในการดำเนินงานหลายประการสำหรับ Nestle-Perrier Group of America Inc. HJ Heinz Co. และ Frito Lay, Inc. ช๊าค จบปริญญาโทสาขาการบริหารธุรกิจจาก Utah State University และปริญญาตรีสาขาวิทยาศาสตร์ ด้านการเงิน จาก Brigham Young University

หัวหน้าทนายความและที่ปรึกษาทั่วไป

ฉันได้รับสิ่งที่ประโยชน์ต่อสุภาพและอยู่ในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพเสมอเพราะฉันมันช่วยการดำเนินชีวิตที่ดี LifeVantage ที่ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมด้วยแนวทางใหม่ในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์

Kevin McMurray

หัวหน้าทนายความและที่ปรึกษาทั่วไป

เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและพลานามัย Mr. McMurray นำประสบการณ์มากกว่า 25 ปีที่เขารับผิดชอบในการเป็นผู้นำฝ่ายกฎหมายและให้คำปรึกษาแก่ประธานกรรมการ, ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและคณะกรรมการบริษัท
ก่อนเข้าร่วมงานกับ LifeVantage, Mr. McMurray ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยที่ปรึกษาทั่วไปของบริษัท Usana Health Science ตั้งแต่ปี 2547 ในขณะที่ร่วมงานบริษัทยูซานา เขามีบทบาทสำคัญเป็นผู้ดำเนินการปฏิบัติตามข้อกำหนดครั้งแรกของนักธุรกิจอิสระในการขยายธุรกิจสู่ตลาดต่างประเทศ

Mr. McMurray ยังเคยทำงานเป็นที่ปรึกษาทั่วไปของ บริษัท ยูนิซิตี้อินเตอร์เนชั่นแนลและเป็นผู้ช่วยที่ปรึกษาทั่วไปของ Shaklee Corporation เขาได้รับปริญญาทางด้านกฎหมายจากมหาวิทยาลัย Creighton และปริญญาโทด้านกฎหมายจากมหาวิทยาลัย Pacific

Michelle Oborn

รองประธานอาวุโสฝ่ายทรัพยากรมนุษย์

Moy Chambers

รองประธานอาวุโสฝ่ายเทคโนโลยี

Dave Fleming

รองประธานอาวุโส ฝ่ายพัฒนาภาคสนาม

Nathalie Chevreau

รองประธานอาวุโสฝ่ายวิจัยและพัฒนา

Courtland Pearson

รองประธานอาวุโสระหว่างประเทศ

Eric Marchant

รองปฝ่ายกฏระเบียบ

ความเป็นผู้นำในประเทศไทย

วิภารัตน์ รัตนพรหมมา

กรรมการผู้จัดการ ประเทศไทย

ชีวิตของ Num เติบโตมากจากครอบครัวชาวนาที่มีฐานะยากจนมาก และเธอก็ใช้โอกาสต่างๆที่เธอได้รับมา สร้างประโยชน์ให้กับตัวเธอเองและแบ่งปันโอกาสดีดีเหล่านั้นให้แก่บุคคลอื่นด้วยได้มีอิสรภาพทางเวลา การเงินและสุขภาพดีเช่นเดียวกัน นุ่ม เคยทำงาน 17 ปี กับบริษัทเครื่อข่ายระหว่างประเทศ ก่อนที่จะเข้าร่วมไลฟ์เวนเทจ ซึ่งเธอรับผิดชอบในการดำเนินงานด้านกลยุทธ์และวิสัยทัศน์ของแบรนด์ในประเทศไทย ซึ่งรวมถึงการทำงานอย่างใกล้ชิดกับนักธุรกิจอิสระของประเทศไทยเพื่อช่วยให้ธุรกิจของพวกเขาเติบโตขึ้นและช่วยให้พวกเขาบรรลุเป้าหมายได้ นี่เป็นลักษณะหนึ่งในความรับผิดชอบของเธอและช่วยผู้อื่นให้บรรลุความมมั่นคงและมั่งคั่งด้วยสุขภาพที่ทำให้ นุ่ม รู้สึกตื่นเต้นกับทุกๆวันที่ได้ไปทำงาน

เป้าหมายของเรา
ความก้าวหน้า ไม่ได้เป็นปัจจัยที่สำคัญของมนุษย์ แต่เป็นปัจจัยอย่างหนึ่งของมนุษย์

ที่ LifeVantage ความอยากรู้อยากเห็นของเรา ทำให้เรากลับไปสนใจในวิทยาศาสตร์ และยอมรับ และเชื่อมั่นว่าความเจริญก้าวหน้าของคุณ คืออนาคต ของเรา

พบกับความก้าวหน้าได้ ที่ LifeVantage และ Venture Higher
เข้าร
ช็อปปิ้งต่อไป